GIỚI THIỆU

Happy là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thú nhồi bông cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Happy được thành lập năm 2006 với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

6

xuất khẩu Nhật, Hàn, Mỹ, Đức, Singapore, Anh quốc

50

công nhân

1165

m2 nhà xưởng

50000

sản phẩm/tháng

Được thành lập từ năm 2006. Năm 2018, được đổi tên thành Công Ty TNHH SXKD & DV HAPPY. Với gần 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và phân phối đồ chơi cho các thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu tại Nhật, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Singapore, Anh Quốc. Tất cả sản phẩm sản xuất được kiểm tra bởi TUV & SGS.

Với dây chuyền hiện đại – công nghệ tiên tiến, với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo từ nước ngoài, thêm vào đó là sự hoạt động hiệu quả của đội ngũ nhân viên trẻ bản lĩnh – nhiệt tình – năng động và đầy sức sáng tạo. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi có nhu cầu in ấn bao bì tại công ty chúng tôi và được các công ty lớn như Vietjet Air, Pepsi, AIA, Castrol, HSBC, VP Bank... tín nhiệm sản xuất sản phẩm thú nhồi bông cho các sản phẩm khuyến mãi.

Bằng sự nổ lực và phấn đấu không ngừng từ năm 2001 Công ty chúng tôi đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và chứng nhận.quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Quacert (QCVN 3:2009/BKHCN)

certificates-vn
softtoyvn-about02
softtoyvn-about01

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT XƯỞNG HAPPY

xuong-minha-01
xuong-minha-02
xuong-minha-03
xuong-minha-04
xuong-minha-05
nhanvien-happy01
xuong-minha-07
nhanvien-happy02

HÃY KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU TƯỞNG CHỪNG NHƯ KHÔNG THỂ

Clips sau đây là một số khâu mà người khiếm thị hiện đang làm trong xưởng sản xuất thú bông tại Công Ty TNHH SXKD & DV Happy. Từ những công việc mặc áo cho thú nhồi bông, bơm bông, gắn mắt cho gấu... được Happy tuyển dụng để tạo điều kiện cho người khiếm thị có công việc và mức thu nhập khả để nuôi sống bản thân.